Nhà phố thương mại – Tâm điểm hấp dẫn giới đầu tư bất động sản

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sở hữu những căn nhà đẳng cấp, tiện ích vừa ở vừa kinh doanh là ước mơ của nhiều người, đặc biệt giới thượng lưu. Thấu hiểu tâm lý này, một số tập đoàn bất động sản đã nhanh chóng cho ra mắt sản phẩm nhà phố thương mại (shophouse) – mô hình hợp nhất giữa mục đích ở và kinh doanh hiện đại bậc nhất.

Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và thường xuất hiện phổ biến ở hầu hết các nước có nền kinh tế phát triển. Ngày nay, mô hình này vẫn được ưa chuộng nhưng đã có nhiều cải biên về mặt thiết kế cũng như vị trí. Theo đó các căn shophouse được xây dựng ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp và có kế cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc làm văn phòng kinh doanh, trong khi đó các tầng trên được sử dụng làm không gian riêng cho gia đình vừa biệt lập vừa riêng tư, không gây ảnh hưởng đến quá trình bán hàng.

Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời nhưng lại phổ biến ở hầu hết các nước có nền kinh tế phát triển.

Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại tân tiến tại các thành phố đã phát huy hiệu quả rất tốt. Đặc biệt hơn, gần đây nổi lên mô hình shophouse kiểu mới nằm trong quần thể khu đô thị hoặc ngay trong khu trung tâm thương mại. So với khu nhà phố truyền thống, mô hình shophouse kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung. Mặt khác, shophouse hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống hiện đại hơn cho chủ sở hữu.

Loại hình nhà phố thương mại kiểu mới đang ngày càng được quan tâm, các thương hiệu lớn trong ngành bất động sản tại Việt Nam cũng đã bắt đầu cuộc đua phân khúc này. Điển hình xu thế đi trước đón đầu là tập đoàn Bitexco với hệ thống khu nhà phố thương mại tại khu đô thị The Manor Central Park.

Theo các chuyên gia bất động sản nhận định, nhà phố thương mại tại The Manor Central Park không chỉ được quy hoạch tổng thể, không gian cho các chức năng sinh hoạt và kinh doanh linh hoạt… mà còn dung hòa được giá trị thương mại và công năng sử dụng đa dạng. Các căn shophouse nằm trong khu đô thị The Manor Central Park sẽ tận dụng được tối đa nguồn khách hàng thường xuyên đông đúc tại khu vực này, với hạ tầng hiện đại, vỉa hè rộng thoáng.

Nhà phố thương mại tại The Manor Central Parkđược quy hoạch tổng thể, không gian cho các chức năng sinh hoạt và kinh doanh linh hoạt.

Theo đó, chủ nhân của nhà phố thương mại có thể thỏa sức đầu tư kinh doanh, buôn bán hoặc cho thuê mà không lo bị giới hạn bởi diện tích vì không gian vô cùng rộng rãi, thoải mái. Điểm nổi bật mà thiết kế nhà phố thương mại The Manor Central Park mang lại chính là thiết kế hai mặt tiền, bắt kịp xu thế kiến trúc thế giới. Đặc biệt dãy nhà phố thương mại tại đây còn nằm trong khuôn viên The Manor Central Park có công viên trung tâm với độ phủ xanh lớn mang lại một môi trường sống thoáng đãng, tươi mát giúp người dân nơi đây đều thích thú, thoải mái mua sắm… Các căn nhà phố thương mại The Manor Central Park không chỉ có diện tích đa dạng mà còn có thiết kế bên ngoài ấn tượng với nội thất tiện nghi và đầu đủ thiết bị.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án khu đô thị The Manor Central Park và muốn nhận những thông tin cập nhật nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất về dự án xin vui lòng hoàn thành form đăng ký dưới đây.


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply

Call Now Button