Tiềm năng kinh doanh với mô hình nhà phố thương mại tại phố đi bộ

Cảnh quan đẹp, vị trí nổi bật, có khả năng hút lượng khách lớn đổ về thăm quan… đó là những ưu điểm nổi bật giúp các khu phố đi bộ trở thành mảnh đất màu mỡ mang lại giá trị thương mại lớn, đặc biệt mô hình shophouse nằm trong khu vực này đang là tâm điểm hấp dẫn giới đầu tư.

Theo các chuyên gia đánh giá, phố đi bộ được xem là không gian công cộng độc đáo có cảnh quan thoáng đãng, phù hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi thu hút mọi người tìm đến. Đặc biệt nơi đây còn là không gian đi bộ với hàng loạt dịch vụ – cửa hàng ở 2 bên đường, phố đi bộ hấp dẫn và thú vị hơn hẳn không gian cộng đồng có cùng chức năng là công viên. Chính sự thú vị ấy hấp dẫn cư dân đô thị tụ tập về các phố đi bộ để sinh hoạt, mua sắm giải trí và làm những con phố này trở nên “đắt giá”.

Phố đi bộ được xem là không gian công cộng độc đáo có cảnh quan thoáng đãng, phù hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi thu hút mọi người tìm đến.

Ví như tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – một điểm vui chơi phổ biến của người dân, ngay từ thời điểm mới đi vào hoạt động, giá thuê mặt bằng tuyến đường này đã tăng từ 20-30% so với trước đó. Hay từ khi mở Phố đi bộ Hồ Gươm đã góp phần quan trọng tăng thu ngân sách Nhà nước cho quận Hoàn Kiếm năm 2016 quận thu trên 5,2 nghìn tỷ đồng; năm 2017 đạt trên 6 nghìn tỷ đồng; 8 tháng đầu năm 2018 đạt trên 5,7 nghìn tỷ đồng và ước cả năm 2018 đạt trên 7,5 nghìn tỷ đồng.

Nếu trung tâm của Tp. HCM là phố đi bộ Nguyễn Huệ, mang hơi thở xưa của Hà Nội là khu Phố Cổ…thì tập Đoàn Bitexco cũng đang tiên phong xây dựng khu phố đi bộ Shophouse sầm uất – mở ra Kỷ nguyên mới của 36 Phố phường Hà Nội ngay trong nội khu dự án The Manor Central Park.

Với diện tích gần 100 ha, mặt tiền chạy dài khoảng 1 km dọc đường Nguyễn Xiển, P.Đại Kim, Q.Hoàng Mai và xã Thanh Liệt của H.Thanh Trì (Hà Nội), khu đô thị mới The Manor Central Park được thiết kế quy hoạch bởi công ty thiết kế lừng danh Carlos Zapata và Công ty EE & K (Mỹ), Công ty Kume Sekkei (Nhật Bản) là đơn vị thiết kế kiến trúc.

Khu phố đi bộ trở thành mảnh đất màu mỡ mang lại giá trị thương mại lớn, đặc biệt mô hình shophouse nằm trong khu vực này đang là tâm điểm hấp dẫn giới đầu tư.

Sự sôi động, nhộn nhịp mang phong cách mới và đặc tính tỉ mỉ, kỹ lưỡng với nhiều tâm huyết của người Nhật được thể hiện rõ nét khi thiết kế một khu phố đi bộ có chiều dài 1km, 4 làn đường, hai bên đường rợp bóng cây xanh. Với hạng mục nổi bật này, chủ đầu tư mong muốn biến nơi đây sẽ  trở thành “quảng trường thời đại” của riêng Hà Nội, đủ rộng để tổ chức các sự kiện lớn ngoài trời, thu hút hàng nghìn người tham dự vào dịp cuối tuần hay các buổi lễ lớn.

Điểm thông minh, độc đáo nhất mà các nhà thiết kế Mỹ và Nhật bản mang đến cho The Manor Central Park đó chính là việc kết hợp giữa khu vực kinh doanh và cộng đồng dân cư một cách đồng bộ, chuyên nghiệp tại khu vực phố đi bộ. Từ gian hàng thợ may địa phương đến thời trang cao cấp của Ý, từ món bánh cuốn nóng cho đến ẩm thực hiện đại Pháp, từ hàng thủ công cho đến đồ nội thất Bắc Âu… tạo nên cộng đồng mang tên The Manor Central Park.

Trong tổng số 1.066 căn thấp tầng của dự án, có 722 căn nhà phố được bố trí trong các phố thương mại (Market street) ở phía Nam của dự án. Đây sẽ là nơi tái hiện đầy đủ nhất một Hà Nội 36 phố phường với những cửa hàng tấp nập, rực rỡ ánh đèn. Với diện tích 75 m2 hoặc 99 m2, các căn hộ đều có 2 cửa vào (trước và sau), chủ nhân có thể mở một cửa hàng ở tầng trệt, kết hợp công việc kinh doanh và gia đình sinh sống. Nếu không, chủ nhân cũng có thể cho thuê một phần ngôi nhà mà vẫn có một lối đi riêng hoàn toàn tách biệt.

Mô hình nhà phố thương mại tại The Manor Central Park.

Mô phỏng theo phong cách sinh sống truyền thống của các chủ doanh nghiệp Hà thành – cửa hàng ở tầng trệt và khu nhà ở trên – các cửa hàng mặt phố trong The Manor Central Park được thiết kế theo các cấp độ khác nhau hứa hẹn mang lại không gian mua sắm thú vị cho người dân mà còn là những tiềm năng kinh doanh với lợi nhuận khổng lồ cho chủ sở hữu.

Hiện tại The Manor Central Park đã hoàn thành khu nhà mẫu nhằm đáp ứng nhu cầu thăm quan và trải nghiệm của khách hàng. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Mr. Hậu 0901.411.555 – 0989.818.067 để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply

Call Now Button