Update tiến độ thi công dự án The Manor Central Park tháng 11

Là sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ đầu tư Bitexco và nhà thầu uy tín hàng đầu Coteccons – Sông Đà – Vinaconex, khu đô thị The Manor Central Park đang trên đà xây dựng với tiến độ thần tốc.

The Manor Central Park là khu đô thị điển hình được chủ đầu tư Bitexco phát triển. Với đơn vị thiết kế hàng đầu từ Mỹ và Nhật, The Manor Central Park được quy hoạch để trở thành biểu tượng mới của thành phố Hà Nội. Lấy cảm hứng từ Hà Nội 36 phố phường, được quy hoạch theo phong cách hiện đại, xứng danh là siêu dự án đẳng cấp bậc nhất nội đô. Sống tại đây, quý cư dân tương lai sẽ vừa được tận hưởng môi trường sinh thái bởi công viên rộng hàng trăm héc ta, lại vừa được sống đẳng cấp bởi những sản phẩm sang trọng và tiện ích hiện đại trọn vẹn.

Hiện nay, khu đô thị The Manor Central Park đang triển khai xây dựng những hạng mục cuối cùng của giai đoạn 1 bao gồm khoảng 500 căn biệt thự. Tại công trường, các đội thi công làm việc liên tục, dự kiến các mẫu biệt thự, liền kề, shophouse tại The Manor Central Park sẽ được bàn giao hoàn thiện cho khách hàng trong cuối năm 2018.

Những căn hộ nhà phố thương mại của giai đoạn 1 đang vào đi vào hoàn thiện.

Cảnh quan cây xanh tại khu liền kề The Manor Central Park.

Khu phố đi bộ tại The Manor Central Park đã dần hình thành.

Không gian của căn hộ mẫu The Manor Central Park.

Chủ đầu tư Bitexco sử dụng nội thất chất lượng vào dự án The Manor Central Park.

Hiện tại The Manor Central Park đã hoàn thành khu nhà mẫu nhằm đáp ứng nhu cầu thăm quan và trải nghiệm của khách hàng. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Mr. Hậu 0901.411.555 – 0989.818.067 để được hỗ trợ thông tin chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN:


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Leave a Reply

Call Now Button